Sở Ngoại vụ thăm và chúc Tết Công ty TNHH Yokoi Mould Việt Nam

Ngày 13-01, đồng chí Ngô Biên Cương, Giám đốc Sở Ngoại vụ đến thăm và chúc Tết Công ty TNHH Yokoi Mould Việt Nam (Nhật Bản).

Tại buổi thăm chúc Tết, đồng chí Ngô Biên Cương ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của doanh nghiệp trong công tác an sinh xã hội của tỉnh, sự hỗ trợ của Công ty trong việc kết nối, hỗ trợ tỉnh Bắc Giang tiếp nhận và trồng cây hoa anh đào do Hội hữu nghị Nhật Việt vùng Chukyo (Nhật Bản) trao tặng trong những năm qua. Thời gian tới, Công ty TNHH Yokoi Mould dự kiến trao tặng tỉnh Bắc Giang 10 cây hoa anh đào loại to.  Đồng chí Ngô Biên Cương mong muốn Công ty tiếp tục phối hợp với Sở Ngoại vụ và các cơ quan của tỉnh Bắc Giang tổ chức thành công buổi lễ trồng cây hoa anh đào và giao lưu văn hóa tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, góp phần vào các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Giám đốc Sở Ngoại vụ gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc đến lãnh đạo, cán bộ và người lao động của doanh nghiệp, chúc doanh nghiệp thành công hơn nữa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh./.

Ngụy Thu