Sở Ngoại vụ thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm sâu sắc đến các thân nhân liệt sĩ và các gia đình có công với Cách mạng, vừa qua, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung, Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng đại diện Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cận tại xã Khám Lạng, huyện Lục Nam.

Thay mặt Sở Ngoại vụ, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của mẹ Cận. Đồng chí bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc; đồng thời chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ với con cháu, tiếp tục động viên con, cháu công tác, làm việc, phát triển kinh tế gia đình, đóng góp, xây dựng quê hương.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung- Giám đốc Sở Ngoại vụ thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Cận

Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy, Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể của Sở Ngoại vụ nhằm thể hiện truyền thống " Uống nước nhớ nguồn", “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam, cũng là dịp bày tỏ lòng biết ơn của thế hệ sau tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, lãnh đạo Sở Ngoại vụ cũng mong muốn các thế hệ thanh niên và gia đình sau này tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương để các thế hệ noi theo./.

Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ