Sở Ngoại vụ thực hiện biên dịch Bộ thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu tra cứu của các doanh nghiệp nước ngoài

Thực hiện Chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020, nhằm giúp các doanh nghiệp nước ngoài dễ dàng tiếp cận, nắm bắt kịp thời, đầy đủ các văn bản quy phạm pháp luật của Việt Nam cũng như của tỉnh liên quan đến hoạt động đầu tư, kinh doanh và điều hành doanh nghiệp có hiệu quả; giúp doanh nghiệp hiểu và dễ dàng thực hiện các trình tự, thủ tục có liên quan đến các thủ tục hành chính tại địa phương, góp phần vào việc nâng cao hiệu quả thủ tục hành chính và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), Sở Ngoại vụ đã hoàn thiện dịch bộ Thủ tục hành chính của các cơ quan liên quan sang tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn. Hiện, Sở tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan rà soát, cập nhật Bộ TTHC.

Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tra cứu Thủ tục hành chính tiếng Việt, Anh, Trung, Hàn thuộc các lĩnh vực như: Đầu tư; xây dựng; thương mại; lao động; tài nguyên môi trường..., vui lòng xem các file đình kèm dưới đây:

Bộ TTHC tiếng Việt

Bộ TTHC tiếng Anh