Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang: Chung tay lo tết cho người nghèo

Views:
Font size: A- A A+
Ngày 11-1, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Clever tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho hộ nghèo, đối tượng chính sách và 20 bộ đồ dùng học tập, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho học sinh nghèo vượt khó tại trường THCS xã Phú Nhuận.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ trao quà cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách tại xã Phú Nhuận

Tại đây, lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã ân cần hỏi thăm đời sống của nhân dân, và bày tỏ mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, có biện pháp định hướng, hỗ trợ người nghèo phát triển kinh tế, tăng gia sản xuất, từng bước cải thiện đời sống.

Được biết, Phú Nhuận là một trong các xã của huyện Lục Ngạn còn nhiều khó khăn về hạ tầng cơ sở giao thông, thuỷ lợi, tỷ lệ hộ nghèo chiếm hơn 50%. Hằng năm, vào thời điểm áp Tết, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang lại tổ chức các hoạt động tặng quà tại đây. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm hỗ trợ, chăm lo Tết cho người nghèo.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Phú Nhuận

Nhân dịp năm mới Bính Thân sắp đến, đoàn công tác chúc cán bộ và nhân dân xã Phú Nhuận đón Tết vui tươi, đầm ấm; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển KT-XH, giảm nhanh tỷ lệ hộ nghèo.

Trần Lan

Total visited in year: 393,737