Thêm 31 dự án đầu tư vào các khu công nghiệp

Theo Ban Quản lý các Khu công nghiệp (KCN) tỉnh Bắc Giang, từ đầu năm đến nay đơn vị đã cấp phép 31 dự án đầu tư tại các KCN (tăng 4 dự án so với cùng kỳ năm trước).

Ảnh minh họa Internet.

Đồng thời, chấp thuận 20 dự án điều chỉnh tăng thêm 90 triệu USD tiền vốn. Tổng số vốn đầu tư mới quy đổi đạt khoảng 7,6 nghìn tỷ đồng, bằng 152% kế hoạch năm. Như vậy, đến nay, tại các KCN đã có 306 dự án đầu tư. Trong đó có 199 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 107 dự án đầu tư trong nước, tổng số vốn đầu tư đăng ký đạt hơn 2,5 tỷ USD và gần 7,4 nghìn tỷ đồng.

Đạt được kết quả trên là do hạ tầng kỹ thuật tại các KCN đã cơ bản hoàn chỉnh, các chính sách cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh được triển khai hiệu quả giúp thu hút các dự án đầu tư lớn.

Văn Thương/Báo Bắc Giang