Thông báo chương trình Xuân quê hương 2018

Ngày 24/10/2017, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao ban hành Công văn số 95/UBNV-V2 về việc thông báo đăng ký tham dự Chương trình Xuân quê hương năm 2018 tại Hà Nội.

Theo đó, được sự đồng ý của Chủ tịch nước, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài sẽ phối hợp cùng UBND thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình Xuân quê hương 2018 với chủ đề "Việt Nam rạng ngời tương lai" tại thành phố Hà Nội. Thời gian diễn ra vào ngày 07/02/2018 (tức ngày 22 tháng Chạp năm Định Dậu).

Chương trình Xuân quê hương năm 2018 tại Hà Nội bao gồm: Lễ dâng hương và thả cá chép theo nghi lễ truyền thống, họp mặt kiều bào mừng Xuân, đặc biệt chương trình Chủ tịch nước chúc tết kiều bào, đánh trống khai hội Xuân và chương trình giao lưu nghệ thuật được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam và một số Đài Truyền hình các tỉnh, thành phố.

Sở Ngoại vụ Bắc Giang trân trọng thông báo đến bà con kiều bào là người Bắc Giang đang sinh sống, học tập, làm việc ở nước ngoài và trong nước biết để đăng ký tham dự sự kiện.

Trường hợp bà con kiều bào người Bắc Giang có mong muốn tham dự chương trình này, đề nghị gửi danh sách theo mẫu đăng ký gửi kèm về Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang theo địa chỉ sau:

- Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang, tầng 10, trụ sở Liên cơ quan, Quảng trường 3-2, thành phố Bắc Giang.

- Địa chỉ email: vt_sngv@bacgiang.gov.vn

- Hoặc liên hệ theo số điện thoại Phòng Lãnh sự và người Việt Nam ở nước ngoài, Sở Ngoại vụ: (84-4) 204.3992.119.

Vui lòng tải Phiếu đăng ký tham dự Tại đây./.

Phòng Lãnh sự và NVNONN