Tỉnh Bắc Giang kiện toàn Tổ tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh của Doanh nghiệp, nhà đầu tư

Ngày 7/4/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 633/QĐ-UBND về việc kiện toàn Tổ tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh của doanh nghiệp, nhà đầu tư về khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, sản xuất, kinh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, Tổ gồm 5 thành viên do Ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh làm Tổ trưởng; ông Trần Quốc Khánh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh là Tổ phó và 3 thành viên là: bà Nguyễn Thị Ngọc, Thư ký Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Trưởng phòng Kinh tế ngành, Văn phòng UBND tỉnh; ông Nguyễn Bình Long, Phó Trưởng phòng Kinh tế ngành, Văn phòng UBND tỉnh.

Tổ có trách nhiệm tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh của doanh nghiệp, nhà đầu tư về khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh và hành vi gây phiền hà, sách nhiễu của cán bộ, công chức trong quá trình thực thi công vụ.

Tại Quyết định số 633/QĐ-UBND công bố số điện thoại đường dây nóng của Tổ là: 0848.000.000 và số điện thoại, địa chỉ email công vụ của các thành viên.

Xem chi tiết Quyết định số 633/QĐ-UBND tại đây./.

Ngọc Bách (tổng hợp)