Tổ chức KFHI chúc Tết Sở Ngoại vụ

Nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền của Việt Nam, sáng ngày 5-1, Tổ chức Korea Food for Hungry International (KFHI – Hàn Quốc) do ông Park Sun Jong, Giám đốc Tổ chức KFHI tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Sở Ngoại vụ. Cùng đi có ông Jeon Chang Hee, Giám đốc dự án Ngôi trường hy vọng Samsung tại huyện Hiệp Hòa.

Tiếp đoàn có ông Ngô Biên Cương, Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Nguyễn Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi thăm, ông Park Sun Jong gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ, nhân viên Sở Ngoại vụ; đồng thời cảm ơn Sở Ngoại vụ trong thời gian qua đã hỗ trợ Tổ chức KFHI triển khai các chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, ông Park thông tin về định hướng, kế hoạch năm 2023 và giai đoạn tiếp theo của Tổ chức tại tỉnh Bắc Giang. Trong giai đoạn tới, Tổ chức KFHI tập trung triển khai các hoạt động tại Ngôi trường hy vọng Samsung Hiệp Hòa cũng như mở rộng các dự án tại các địa phương của tỉnh Bắc Giang.

ông Park Sun Jong đến thăm và chúc tết Sở Ngoại vụ

Tại đây, ông Ngô Biên Cương, Giám đốc Sở Ngoại vụ mong muốn trong thời gian tới Tổ chức tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các chương trình, dự án tại tỉnh Bắc Giang. Sở Ngoại vụ sẽ hỗ trợ, hướng dẫn Tổ chức trong quá trình triển khai các chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh cũng như hỗ trợ giải quyết các khó khăn, vướng mắc của Tổ chức.

Ngụy Thu