Tổ chức LDSC trao thư cam kết tài trợ cho tỉnh Bắc Giang

Ngày 20-11, Tổ chức Latter- Day Saint Charities (LDSC) do ông Steven Holt, trưởng đại diện làm trưởng đoàn có buổi làm việc tại Sở Ngoại vụ. Tiếp đoàn có Ông Nguyễn Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và đại diện các phòng, đơn vị liên quan.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Steven Holt  đã trao cho ông Nguyễn Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Thư cam kết tài trợ của tổ chức LDSC hỗ trợ xây dựng nhà vệ sinh tại trường THCS Đồng Việt (huyện Yên Dũng) và trường THCS Đông Lỗ (huyện Hiệp Hòa). Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang trong việc khảo sát, triển khai các hoạt động hỗ trợ phù hợp, hiệu quả tại tỉnh.

Ông Nguyễn Quang Tuấn cảm ơn sự quan tâm của Tổ chức và cho biết vấn đề cải thiện cơ sở vật chất nhà vệ sinh trường học đang được tỉnh Bắc Giang hết sức quan tâm. Do vậy, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang sẽ phối hợp với các cơ quan, địa phương để triển khai hiệu quả nguồn vốn hỗ trợ của tổ chức LDSC.

Ông Nguyễn Quang Tuấn- PGĐ Sở Ngoại vụ tặng quà lưu niệm cho ông Steven Holt và phu nhân

Cùng ngày, Tổ chức LDSC đã đi khảo sát thực tế tại trường THCS Đồng Việt (huyện Yên Dũng) và trường THCS Đông Lỗ (huyện Hiệp Hòa), trao đổi về việc ký kết Biên bản ghi nhớ thực hiện khoản viện trợ với UBND các huyện.