Tổ chức Tình nguyện Tập đoàn Daejin thăm dự án tại Bắc Giang

Ngày 25-3, đại diện Tổ chức Tình nguyện Quốc tế Tập đoàn Daejin (Hàn Quốc) đến chào xã giao lãnh đạo sở Ngoại vụ và thăm dự án từ thiện đã triển khai tại huyện Yên Thế.

Ông Đỗ Quốc Tuấn, Giám đốc sở Ngoại vụ tiếp xã giao đoàn Tình nguyện Quốc tế Tập đoàn Daejin

Tại buổi chào xã giao, đồng chí Đỗ Quốc Tuấn, Giám đốc sở Ngoại vụ đánh giá cao đóng góp của Tổ chức Tình nguyện Quốc tế tập đoàn Daejin vào lĩnh vực an sinh xã hội của tỉnh. Đồng thời nhấn mạnh, Sở Ngoại vụ sẽ tích cực thực hiện công tác tham mưu và làm cầu nối để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bắc Giang với Tập đoàn Daejin. Đồng chí hi vọng trong thời gian tới, Tập đoàn Daejin sẽ triển khai thành công các dự án trên địa bàn tỉnh.

Đáp lời đồng chí Giám đốc sở, Ngài Kim Wan Yong, Trưởng nhóm Tình nguyện của Tổ chức Tình Nguyện quốc tế Tập đoàn Daejin đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo tỉnh Bắc Giang và sở Ngoại vụ đã hỗ trợ tích cực để các hoạt động tình nguyện của tổ chức tại Bắc Giang diễn ra hiệu quả.

Đoàn công tác thăm dự án nhà tình nghĩa tại Yên Thế

Cùng ngày, đoàn công tác đến thăm dự án từ thiện đã triển khai ở huyện Yên Thế. Đó là gia đình anh Lại Xuân Đức ở xã Tiến Thắng. Trước đó, Tập đoàn Daejin đã xây tặng gia đình anh ngôi nhà trị giá 10 nghìn đô la Mỹ và hằng tháng hỗ trợ 100 nghìn won (tiền Hàn Quốc) cho anh Đức.

Việt Khoa