Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng khối Văn hóa Xã hội

Views:
Khối các cơ quan quản lý Nhà nước về Văn hóa – Xã hội tỉnh Bắc Giang vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua- công tác khen thưởng năm 2016 và ký giao ước thi đua năm 2017. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh, lãnh đạo và chuyên viên làm công tác thi đua, khen thưởng 11 cơ quan trong khối.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2016, Khối đã tổ chức ký kết giao ước thi đua, xây dựng kế hoạch phát động thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2020; các cơ quan trong khối đã tổ chức cho cán bộ, công chức trong cơ quan tích cực thi đua  hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2016.

Trên cơ sở thành tích đạt được trong các đợt thi đua, Hội nghị đã thống nhất trình Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho 4 cơ quan đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016:  Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Ngoại vụ, Sở Y tế, Ban Dân tộc.

Lãnh đạo các cơ quan ký kết giao ước thi đua năm 2017

Tại hội nghị, lãnh đạo các cơ quan đã ký kết giao ước thi đua năm 2017, trong đó tập trung cam kết tổ chức đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao; lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh trong năm 2017.

Đăng Lâm