Vải thiều của tỉnh Bắc Giang trở thành một trong mười món ăn, đặc sản đạt Kỷ lục Đông Nam Á
Lượt xem:
Theo Tổ chức Kỷ lục Việt nam (Vietkings), năm 2018, quả Vải thiều của tỉnh Bắc Giang đã được Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á chính thức xác lập là một trong 10 món ăn, đặc sản đạt giá trị Kỷ lục Đông Nam Á 2018.
Theo Tổ chức Kỷ lục Việt nam (Vietkings), năm 2018, quả Vải thiều của tỉnh Bắc Giang đã được Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á chính thức xác lập là một trong 10 món ăn, đặc sản đạt giá trị Kỷ lục Đông Nam Á 2018.
Vải thiều Lục Ngạn (ảnh: internet)
Tiếp nối kết quả đó, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tiếp tục tổng hợp và gửi hồ sơ để đề cử đến Tổ chức Kỷ lục Châu Á xác lập “ Giá trị Ẩm thực Châu Á” sẽ được xét duyệt và công bố trong năm 2019.
Thiện Quyên