Yên Thế: Khởi công công trình do Công ty Yokoi Mould Việt Nam tài trợ

Ngày 4-12, tại huyện Yên Thế đã diễn ra lễ khởi công công trình 8 phòng học trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đông Sơn do Công ty Yokoi Mould tài trợ. Tham dự lễ khởi công có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, UBND huyện Yên Thế, Công ty Yokoi Mould, UBND xã và trường Đông Sơn.

Ngày 4-12, tại huyện Yên Thế đã diễn ra lễ khởi công công trình 8 phòng học trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đông Sơn do Công ty Yokoi Mould  tài trợ. Tham dự lễ khởi công có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, UBND huyện Yên Thế, Công ty Yokoi Mould, UBND xã và trường Đông Sơn.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Ito Hironobu, Phó Giám đốc Công ty Yokoi Mould cho biết đây là công trình nhằm tri ân sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bắc Giang đối với sự phát triển của Công ty trong 10 năm đầu tư tại tỉnh. Công ty rất vinh dự được góp phần nhỏ cải thiện điều kiện giáo dục, chăm lo cho thế hệ tương lai của tỉnh Bắc Giang. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội tại tỉnh.

Ông Ito Hironobu, Phó Giám đốc Công ty Yokoi Mould phát biểu tại Lễ khởi công

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Yên Thế thay mặt lãnh đạo UBND huyện Yên Thế bày tỏ sự cảm ơn đối với Công ty Yokoi Mould, đồng thời đề nghị các cơ quan liên quan trong huyện, Đáng ủy, UBND xã phối hợp chặt chẽ với đơn vị thi công để hoàn thiện công trình đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Các đại biểu thăm địa điểm khởi công

Công trình trình 8 phòng học trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đông Sơn do Sở Ngoại vụ vận động Công ty Yokoi Mould tài trợ được triển khai tại điểm lẻ thôn Bến Trăm của trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đông Sơn. Giá trị viện trợ tương đương hơn 2,9 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào tháng 4/2019. Sau khi công trình phòng học được hoàn thiện, huyện sẽ đối ứng thực hiện các công trình phụ trợ như sân chơi, hàng rào,... để dưa vào sử dụng cho năm học 2019-2020.