Kiều bào chung tay cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19

ページビュー:
Trong những tháng ngày phòng, chống dịch Covid-19 đầy khó khăn, bên cạnh sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, tỉnh Bắc Giang nhận được tình cảm, sự ủng hộ, sẻ chia của Kiều bào tại nước ngoài

Thông qua Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, ông Nguyễn Hoài Bắc, Kiều bào Canada đã ủng hộ tỉnh Bắc Giang 60 triệu đồng và 3 tấn gạo. Lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã tiếp nhận và trao tặng cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang.

Ông Lê Hữu Nam - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ trao tặng ủng hộ của Kiều bào cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang (Ảnh: Thiện Quyên).

Kiều bào tại Nhật Bản và Quỹ Steve Bùi & Friends, Công ty Phương Long Nhiên - Vũng Tàu, Công ty Cosmos Japan Creation ủng hộ 2.520 chai nước điện giải và 300 chai xịt khoáng với tổng giá trị 120.000.000 đồng.

Cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ tiếp nhận, vận chuyển vật phẩm ủng hộ của Kiều bào (Ảnh: Thiện Quyên)

Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang đã tổ chức tiếp nhận hiện vật ủng hộ và tổ chức trao tặng cho Sở Y tế tỉnh Bắc Giang. Những đóng góp của Kiều bào thể hiện tinh thần dân tộc, sự đoàn kết và  trách nhiệm vì quê hương, đất nước, nhất là trong bối cảnh quê hương gặp khó khăn.

Ông Lê Hữu Nam - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ trao ủng hộ của Kiều bào Nhật Bản cho đại diện Sở Y tế tỉnh Bắc Giang (Ảnh: Thiện Quyên).

Ngọc Bách