Câu lạc bộ Rotary Bang kok (Thái Lan) tặng quà tại Bắc Giang

查看数次:
Ngày 8-8, đại diện Hội hữu nghị Thái Lan-Việt Nam và Câu lạc bộ Rotary Bang Kok (Thái Lan) tổ chức trao tặng thiết bị lọc nước RO cho trường mầm non xã Việt Lập (Tân Yên).

Dự buổi làm việc có ông: Nguyễn Văn Mỹ, Trưởng Ban Á-Phi, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; Nguyễn Viết Loan, Tổng thư ký Hội hữu nghị Việt Nam-Thái Lan; Dương Văn Luận, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bắc Giang; đại diện Đảng ủy, UBND xã Việt Lập cùng các thầy, cô giáo trường mầm non xã Việt Lập.

Đại diện Câu lạc bộ Rotary Bang kok (Thái Lan) trao tặng thiết bị lọc nước tại Trường mầm non xã Việt Lập (Tân Yên)

Tại đây, ông Prapansak Phatayanond, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Thái Lan-Việt Nam, Chủ tịch Câu lạc bộ Rotary đã trao tặng hai máy lọc nước, 3 cây nước nóng lạnh, 30 bình đựng nước (trị  giá 36 triệu đồng) cho Trường mầm non xã Việt Lập.

Ông Prapansak Phatayanond cho biết: Câu lạc bộ Rotary từ khi thành lập đến nay đã tham gia rất nhiều hoạt động xã hội và mang lại ý nghĩa lớn cho cộng đồng Thái Lan và nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. Ở Việt Nam trong cũng có thể thành lập mô hình câu lạc bộ tương tự tham gia vào các hoạt động bảo vệ những người yếu thế như phụ nữ, trẻ em… để huy động các nguồn lực chung tay xây dựng một thế giới hòa bình, đoàn kết, hữu nghị.

Bà Lê Thị Nhàn, Hiệu trường mầm non xã Việt Lập gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Prapansak Phatayanond và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, trao quà cho trường và mong muốn Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam cũng như của Câu lạc bộ Rotary tiếp tục quan tâm và triển khai dự án mới tại trường mầm non của xã Việt Lập trong thời gian tới.

Sỹ Thành- LHHN tỉnh

Statistical Access Statistical Access