Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn tiếp đoàn chuyên gia Hàn Quốc

查看数次:
Ngày 2-8, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn tiếp đoàn chuyên gia, giáo sư hàng đầu của Đại học Seoul và một số Tập đoàn kinh tế Hàn Quốc đến chào xã giao tỉnh Bắc Giang.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn tiếp xã giao Giáo sư Sin Doo Lee.

Tại đây, đồng chí Lại Thanh Sơn đã bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp đoàn chuyên gia Hàn Quốc. Đồng thời Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thông tin tới đoàn công tác những nét khái quát về tiềm năng, lợi thế của tỉnh; tình hình phát triển KT - XH của tỉnh và quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bắc Giang với Hàn Quốc.

Hiện nay, Bắc Giang có 151 dự án FDI đầu tư của Hàn Quốc, với tổng vốn đăng ký hơn 600 triệu USD. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động ổn định và hiệu quả. Nhiều dự án đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc khi đi vào hoạt động đã đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển KT- XH của tỉnh, giải quyết việc làm, tăng năng suất lao động, chuyển giao công nghệ và kinh nghiệm quản lý hiện đại cho tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn chuyên gia Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn liên tục cử các đoàn chuyên gia, tình nguyện viên sang hỗ trợ đào tạo, dạy nghề cho thanh niên trong tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của tỉnh.

Đồng chí Lại Thanh Sơn bày tỏ mong muốn được hợc hợp tác lâu dài với Hàn Quốc và được tiếp đón, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư lớn của Hàn Quốc. Tỉnh Bắc Giang sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi và điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư Hàn Quốc hoạt động, đầu tư trên địa bàn.

Đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, Đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang.

Trần Lan

Statistical Access Statistical Access