Sở Ngoại vụ Bắc Giang: Cập nhật ấn phẩm “Bắc Giang hội nhập và phát triển” năm 2021

Sở Ngoại vụ Bắc Giang vừa hoàn thành cập nhật ấn phẩm “Bắc Giang Hội nhập và phát triển” năm 2021 bằng các ngôn ngữ: Việt, Anh, Trung, Hàn, Nhật.

Trang bìa ấn phẩm “Bắc Giang Hội nhập và phát triển” năm 2021

Thực hiện Quyết định số 307/QĐ-UBND ngày 09/02/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc giao nhiệm vụ trọng tâm, chấp thuận nhiệm vụ của người đứng đầu Sở, cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh, để tăng cường hiệu quả quảng bá thông tin giới thiệu về tỉnh tới các đối tác trong nước và quốc tế, Sở Ngoại vụ chủ trì cập nhật ấn phẩm “Bắc Giang Hội nhập và phát triển” bằng các ngôn ngữ: Việt, Anh, Trung, Hàn, Nhật.

Đây là tài liệu nhằm cung cấp tới tổ chức, cá nhân quan tâm trong và ngoài nước những thông tin khái quát về tỉnh Bắc Giang, quảng bá thông tin phục vụ xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch. Ngoài ra, còn là tài liệu để lãnh đạo tỉnh cung cấp cho đối tác trong các hoạt động đối ngoại của tỉnh, trọng tâm là việc xúc tiến thiết lập quan hệ cấp địa phương giữa tỉnh Bắc Giang và địa phương nước ngoài.

Được biết, cuốn tài liệu này đã phát hành năm 2018, cập nhật, bổ sung năm 2019. Năm 2021 Sở Ngoại vụ tiến hành cập nhật, bổ sung các thông tin, dữ liệu về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội, văn hóa... của tỉnh để phù hợp với tình hình thực tế.

Để xem ấn phẩm, vui lòng quét mã QR code:

Dưới đây là đường link ấn phẩm bằng các ngôn ngữ:

- Bắc Giang Hội nhập và phát triển, bản tiếng Việt

- Bắc Giang Hội nhập và phát triển, bản tiếng Anh