Sở Ngoại vụ tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổ chức DIVA (Hàn Quốc)

Ngày 27-12, Sở Ngoại vụ tiếp đoàn công tác của Tổ chức Daejin International Volunteers Association (DIVA - Hàn Quốc) do Ông Yun Eun Ho - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổ chức DIVA làm trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, Ông Ngô Biên Cương bày tỏ vui mừng được đón Chủ tịch HĐQT Tổ chức DIVA tại Hàn Quốc sang thăm và làm việc với Sở. Giám đốc Sở Ngoại vụ cho biết: trong những năm qua, Tổ chức DIVA đã có nhiều hoạt động viện trợ cho tỉnh Bắc Giang như: cung cấp tình nguyện viên dạy tiếng Anh, hỗ trợ khám chữa bệnh miễn phí, hỗ trợ xây nhà mới cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Thế, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Các khoản viện trợ của DIVA có ý nghĩa rất lớn, giúp người dân nghèo cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Ông Cương mong muốn, trong năm 2024, Tổ chức DIVA tiếp tục quan tâm triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cho người dân tỉnh Bắc Giang ở các vùng còn nhiều khó khăn của tỉnh.

Ông Yun Eun Ho, Chủ tịch DIVA cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Sở Ngoại vụ trong năm 2023 để Tổ chức DIVA có thể triển khai hoạt động tại tỉnh Bắc Giang thuận lợi, hiệu quả. Trong năm 2024, bên cạnh việc tiếp tục hỗ trợ xây nhà mới cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của huyện Sơn Động, Tổ chức dự kiến sẽ mở rộng các hoạt động tại tỉnh Bắc Giang sang địa bàn và lĩnh vực khác. Tổ chức mong muốn Sở Ngoại vụ tiếp tục hỗ trợ cho DIVA.

Nhân dịp năm mới 2024, ông Ngô Biên Cương gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo, cán bộ Tổ chức DIVA.

Ngụy Thu