Báo cáo kết quả hoạt động đối ngoại năm 2013 và dự kiến Chương trình hoạt động đối ngoại năm 2014 của UBND tỉnh Bắc Giang

Ngày 3/12/2013, UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Báo cáo kết quả hoạt động đối ngoại năm 2013 và dự kiến Chương trình hoạt động đối ngoại năm 2014.

Ngày 3/12/2013, UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Báo cáo kết quả hoạt động đối ngoại năm 2013 và dự kiến Chương trình hoạt động đối ngoại năm 2014.

Trong năm 2013, tỉnh Bắc Giang đã tích cực triển khai các hoạt động đối ngoại một cách hiệu quả bám sát quan điểm chỉ đạo của các cơ quan Trung ương và địa phương. Công tác đối ngoại được thực hiện đồng bộ, có trọng tâm, tuân thủ nghiêm túc các đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Một số kết quả công tác đối ngoại được trình bày ở trên là những thành tựu đáng trân trọng mà tỉnh đã nỗ lực thực hiện trong năm qua. Các hoạt động đối ngoại đã có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng sống nhân dân trong tỉnh, cải thiện cơ sở vật chất hạ tầng, xúc tiến quảng bá hình ảnh Bắc Giang, thúc đẩy quan hệ ngoại giao chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh với các nước trên thế giới.

Báo cáo cũng nêu một số tồn tại, hạn chế trong công tác đối ngoại của tỉnh, chỉ rõ nguyên nhân và đề ra kế hoạch hoạt động cho năm 2014.

Vui lòng xem nội toàn văn Báo cáo trong file đính kèm./.