nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Hợp tác viện trợ

Hiện nay, tỉnh Bắc Giang đang triển khai thực hiện 21 dự án viện trợ PCPNN với tổng giá trị cam kết viện trợ đạt 1,83 triệu USD. Các chương trình, dự án của các tổ chức PCPNN nói chung và tổ chức YWAM nói riêng triển khai trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã và đang tập trung trên các lĩnh vực ưu tiên thu hút nguồn viện trợ phi chính phủ của tỉnh như: giải quyết các vấn đề khó khăn về giảm nghèo, phát triển nông nghiệp và nông thôn, giáo dục và đào tạo, y tế, nước sạch và bảo vệ môi trường trên địa bàn 10/10 huyện, thành phố của tỉnh, tập trung nhiều ở các vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn, vùng có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống.

Hội nhập - phát triển

Ngày 12-11, thông qua kết nối của Sở Ngoại vụ, đoàn cán bộ của huyện Hiệp Hòa do ông Nguyễn Hữu Chính, phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã tới trao đổi học tập kinh nghiệm tại Trung tâm kỹ thuật nông nghiệp tỉnh Gifu, Nhật Bản (Trung tâm).

Người Bắc Giang bốn phương

Ngày 12/01 đã xảy ra vụ nổ tại trung tâm thủ đô Paris (Pháp). Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã liên hệ với Trung tâm Khủng hoảng và Hỗ trợ quốc tế của Bộ Ngoại giao Pháp để tìm hiểu thông tin và được biết: tới nay xác nhận có 02 người thiệt mạng, 10 người khác bị thương rất nặng và 37 người bị thương nhẹ. Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp có 9 người Việt Nam tại khu chung cư, hiện tất cả 9 người Việt Nam đều an toàn, không bị thương tích.

Văn hóa thông tin đối ngoại

Nếu bạn hỏi tôi ấn tượng với điểm đến nào nhất trong chuyến hành trình đầy màu sắc dọc đất nước Morocco xinh đẹp thì câu trả lời ngay lập tức của tôi chính là sa mạc Sahara.

Công tác lãnh sự

Ngày 17/1, Hãng thông tấn Yonhap đưa tin lực lượng bảo vệ bờ biển cho biết, trên tàu có hai thuyền viên là công dân Việt Nam, trong đó 1 thuyền viên người Việt Nam đã thiệt mạng, 1 thuyền viên khác bị thương; 1 thuyền viên Trung Quốc mất tích sau một vụ cháy tàu đánh cá của Hàn Quốc ở vùng biển ngoài khơi bờ biển phía Tây Nam.

Dịch vụ đối ngoại

Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại tỉnh Bắc Giang (FOSIC) trực thuộc Sở Ngoại vụ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin phục vụ hội nghị, hội thảo quốc tế trong và ngoài tỉnh Bắc Giang.

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10236736
  • Trong ngày:1816
  • Trong tuần:21637
  • Trong tháng:379556
  • Trong năm:1289546